Chất gây ung thư trong lớp: là gì thế?

Một nghiên cứu của một hiệu của sinh học lớp cảnh báo sự hiện diện của hóa Chất gây ung thư trong lớp: là gì thế?chất độc hại trong thông thường tã. Làm thế nào bạn chọn sản phẩm này, đảm bảo nó không gây nguy hại cho sức khỏe?

Tốt hơn để nhìn vào hai lần nhãn của giữ trẻ sản phẩm. Mặc dù họ có thể được thiết kế cho một mỏng manh dân, họ rất tiếc không phải là miễn phí của hợp chất hóa học . Ngoài mỹ phẩm và thực phẩm, một nghiên cứu này thời điểm để các rủi ro tã hoặc ít nhất là một đầu lớp thương trong thị trường này, người yêu dấu.

Lớp bởi những công ty tình Yêu và màu Xanh lá , với sự hợp tác của Hiệp hội Santé! Pháp (ASEF), các nghiên cứu cho rằng những lớp chứa đồ thơm từ (PAHs ). Những dầu khí dẫn được phân loại là chất gây ung thư của liên Minh châu Âu, nhưng là Le Parisien khẳng định , họ tuy nhiên tha thứ được.

Thật vậy, mark, sử dụng họ dưới một ủy quyền ngưỡng của 0,2 mg / kg trong các thành phần của lớp. Trên gói, họ được gọi là “mỡ” và được thiết kế để bảo vệ da của trẻ sơ sinh , đặc biệt để giới hạn kích thích và đỏ mông. Tuy nhiên, theo Asef, các hiệu ứng của họ đã rõ ràng không phải là ngay lập tức, nhưng có khả năng để có lợi cho bệnh mãn tính và dài hạn khả năng sinh sản vấn đề

Nhiều sinh thái và tự nhiên thay thếNhiều sinh thái và tự nhiên thay thế

Nếu các nghiên cứu quan tâm chỉ một lớp mark, kết luận của nó dẫn đến việc nhận con nuôi của cái gọi là “nguyên tắc dự phòng” biết rằng cha mẹ sử dụng nó cho trung bình hai đến ba năm. Hai thay thế cho những truyền thống lớp đang bắt đầu làm theo cách của họ để thị trường: máy giặt, tã lót và sinh học dùng một lần.

Đầu tiên được làm từ dệt và cung cấp các lợi thế là ” ít nhất gây ô nhiễm , ít nhất là đắt tiền, và các tôn trọng nhất của bạn chút,” nói Asef. Các tài liệu chính (bông, tre, cây gai) được tự nhiên. Họ có thể được tìm thấy ở cửa hàng quần áo hay hữu cơ cửa hàng hoặc trên Internet.

Nhưng bởi sự chấp nhận của một số phụ huynh, các lớp này là không thực tế nhất: họ đòi hỏi rất nhiều máy giặt và do đó thời gian. Để dùng một lần , nó có thể tự động loại bỏ các tác phẩm kinh điển trong ủng hộ sinh học thương hiệu nhận biết bởi các nhãn “CHỦ” hoặc “Bắc âu Swan”.

“Một phần phân hủy, họ không clo-tẩy trắng và chứa không phải kim loại nặng cũng không phải hóa chất lượng. Họ không đắt tiền hơn, nhưng họ cũng là thiết thực và hiệu quả,” nói Asef.

Ngày càng rộng sự lựa chọn và cả phải chăng

Nhưng hãy cẩn thận, vì dùng tã “sinh” được không nhất thiết bao gồm 100%Ngày càng rộng sự lựa chọn và cả phải chăng nhiên liệu.

“Sinh thái dùng một lần, hiển thị tối thiểu 50% tự nhiên liệu, hoàn toàn không có kem dưỡng da, nước hoa, rượu, thuốc nhuộm, và một tấm màn che của giữ liên lạc với da 100% không hóa căng thẳng trong vấn đề này hiệp hội, cùng với người Tiêu dùng tình Yêu Và màu Xanh lá cây, Moltex và Eva thương hiệu, nhà phân phối đã phát triển của mình sinh thái phạm vi (Xu Bé Thân Hành tinh, Pommette sinh thái, Auchan sống tốt hơn …).

Vẫn còn vấn đề về giá cả, bởi vì nó được gọi là “organic” sản phẩm thường đòi hỏi thêm một chi phí. “Mặc dù một sự đầu tư vào đầu, có thể giặt được tã là cuối cùng kinh tế hơn so với các dùng một lần. Đếm giữa 300 và 1500 euro của tiết kiệm hơn 2 năm rưỡi (bao gồm cả tùy và bảo trì) cho một đứa trẻ,” nói các trang web ConsoGlobe.

Như đối với giá khác nhau giữa thông thường dùng một lần, tã lót và sinh học , UFC-Que Choisir tin rằng đây là đắt hơn đầu tiên giá dùng tã, nhưng không nhiều hơn thương hiệu truyền thống.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *