Con không thể đứng

Họ đấu tranh liên tục và nhìn thấy chúng sống trong hòa hợp, có vẻ như không thể tưởng tượng. Chưa, cha mẹ có thể giúp anh chị em đàm phán ngừng bắn.

“Nó là hết,” sighs Que, 13 tuổi Laurie của mẹ và 9 tuổi Cô, không phải một bữa ăn mà không có một chuyện, không phải là một chuyến đi chơi có thể biến thành cuộc đối đầu. . “Thất vọng cô cảm thấy tội lỗi của sự thù địch mà cả hai hiện mình. “Tôi có thể kém của họ xung đột khi chúng còn nhỏ, và hôm nay họ có thể tiếp tục để giải quyết các tài khoản của họ.”

Pierre, mặt khác, tự hỏi liệu anh chị em, mối quan hệ của thiên nhiên không cam chịu thất bại. “Tôi thấy hai của tôi 15 tuổi và 14 tuổi cư xử một cách đó là một hình thức bạo lực mà tôi có được biết đến như một đứa trẻ với anh trai của tôi, và tôi chưa bao giờ có một mối quan hệ tốt với anh ta.”

Ban đầu, sự cạnh tranh giữa các anh em, chị em,Ban đầu, sự cạnh tranh giữa các anh em, chị em,

Nó là một thực tế: những sự cạnh tranh giữa các anh em, chị em, bắt nguồn từ sự ra đời của những đứa con thứ hai. Để sự ghen tuông của anh cả, bực bị cướp vị trí của mình như một đứa trẻ duy nhất, là thêm sự bất lực của trẻ để chơi cùng với người tuyệt vời, và mỗi mới sinh là dịp mới sự ganh đua.

Đây là những gì nhiên liệu brawling và cãi nhau từ một tuổi trẻ và đôi khi trong một thời gian dài. “Laurie là rất giỏi việc đẩy em trai mình để hạn chế, và cô lẻn vào anh ta sự cố nhỏ mà làm không giống như bất cứ điều gì, nhưng Cô cuối cùng phát nổ và kết thúc với những tiếng la hét và bức ảnh!” Que nhìn thấy nó kéo dài “trong từ” của nhúm và nhỏ khác maltreatments đó Laurie thực hiện để trải qua với anh trai của mình khi ông còn trẻ sơ sinh.

“Tất cả mọi thứ là một lý do tranh chấp” Valerie đã nói, “khi Caroline giả vờ để vượt qua ngưỡng cửa của Quentin phòng của chúng ta đang sống một bi kịch thật sự và những tiếng la hét, đe dọa và từ lớn là những biện pháp của các sự kiện. Như là cho Pierre, ông nói ông đã lo lắng về sự mất cân đối của các chiến đấu giữa hai chàng trai: “đôi khi tôi cảm thấy rằng họ không thể hòa giải.”

Gây của cha mẹ phản ứng

Tuy nhiên, theo các bác sĩ tâm thần Marcel Rufo, loại này của mối quan hệ trên cơ sở của “cảm xúc bằng lời nói và chiến tranh“, mà là cụ thể cho anh chị em, nếu bạo lực không phải là đồng nghĩa với lòng hận thù. Hầu hết các sự kiện này có chỉ để thu hút sự chú ý của cha mẹ. “Khi Laurie là hung hăng với anh trai cô ấy, tôi cảm thấy rằng cô đang thử nghiệm của tôi, theo cách của phản ứng.” Nếu tôi lấy phòng của Cô ấy, cô ấy đã tự gây Hấn, tưởng tượng ra là không được yêu thương. Điều tồi tệ nhất mà tôi có thể làm là để nổi giận nữa. “

Đặt từ trên cảm xúc của họ

Nếu họ được đào tạo để cho họ cơ hội để giải quyết chuyện của mình “ít tranh chấp” của chính mình, em có quyền để dàn xếp bởi một người lớn khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Không có gì có thể hơn nhẹ nhàng hơn đưa từ trên cảm xúc của họ, nhận ra để mỗi một trong những lý do cho sự tức giận của mình: “Anh không muốn cô ấy quay trở lại phòng của bạn, bạn cần thiết để ở một mình và tập trung. Không có ý định làm phiền anh, nhưng chỉ đơn giản là cần sự giúp đỡ của ông. Cả hai bạn có lý do gì để phải tức giận hoặc khó chịu, đó là bình thường! “

Bởi lời giải thích này, mỗi trẻ em có cảm giác rằng vấn đề của mình đã được nhận dạng trong khi đồng thời, ông có thể hiểu được vị trí của các anh chị em. Một lần liên lạc được phục hồi trẻ có thể tìm ra một giải pháp của họ xung đột và hòa giải được nếu không có sự hiện diện của người lớn.

Can thiệp vào mặt của bạo lực

“Đôi khi họ đang bị kẹt trong bạo lực mà các cấp bách là tách chúng ra,” Pierre, thường có nghĩa vụ để can thiệp. Trong trường hợp này, tôi gửi chúng đến phòng của họ nói rằng họ sẽ nói về nó khi họ bình tĩnh lại. “Sự can thiệp của người lớn sau đó là cảm nhận của em như là một cách bảo vệ chúng đó.

Tốt hơn là không có mặt trong cuộc xung đột, bởi vì điều tồi tệ nhất, trong tương lai, sẽ được để cho chúng ấn tượng rằng chúng tôi, trọng tài là một người chiến thắng và là một kẻ thua cuộc. Mặt khác, khi căng thẳng đã giảm xuống, những người cha mẹ có thể hành động như một hoà giải, nghe bất bình và tình cảm của em và giúp đỡ họ để thương lượng một giải pháp đó là chấp nhận được để tất cả mọi người.

Tập trung vào từng người riêng biệtTập trung vào từng người riêng biệt

“Nó đã là một bước tiến về phía trước để thành công trong việc làm giảm các mối quan hệ.” Que đã chọn để đưa thêm khoảng cách giữa hai đứa con. Cô ấy dành nhiều thời gian với mỗi người trong số họ và khuyến khích các hoạt động độc lập và đi chơi.

“Họ không phải là bạn bè tốt nhất trên thế giới, nhưng tôi nhẹ nhõm khi thấy rằng họ không tìm kiếm để giết nhau trên cớ nhỏ,” bà nói. Kể từ khi cô được thoải mái hơn, Que thông báo rằng họ cũng thoải mái. Một sự phản ánh để suy nghĩ về cha mẹ người mẫu ảnh hưởng đứa trẻ đầu tiên. Chúng ta hãy tránh thấy mình trong một tàn bạo hay hung hăng ánh sáng.

Cung cấp yêu chú ý

Em có đôi khi cạnh tranh để thu hút sự quan tâm từ cha mẹ. Chăm sóc không giá trị này, cuộc thi giữa các anh em, chị em, đó là nguồn gốc của thù hằn. Ngược lại, bất cứ điều gì có thể khiến hắn khó khăn, mỗi người phải được đảm bảo của chúng tôi, tình cảm chú ý. Họ có một hấp dẫn cần để cảm thấy duy nhất cho chúng ta.

Cẩn thận không để khóa chúng trong một vai trò cố định (hay giận, vận động hoặc intello) rằng chúng tôi chỉ định họ, cũng không phải so sánh với họ. Tình yêu chúng ta cho họ, vô điều kiện, họ sẽ có một ngày truyền lại cho anh chị em của họ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *